Golden Land

275 Đ. Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Thông tin tòa nhà

 • Số lượng sản phẩm

  20 shophouse và 1 tầng dịch vụ TM, 3 tầng VP (chủ đầu tư quản lý) thương mại

 • Quy mô dự án

  Tổng số căn: 713, số tầng nổi 27 tầng, số tầng hầm 3 tầng

 • Điện

  CĐT quản lý

 • Nước

  Tính theo giá nước công ty nước viwaco

 • Giờ làm việc

  Không giới hạn

 • Hạ tầng

  Sàn Gạch - Trần Thạch cao

 • Thang máy

  15 thang cư cân, 02 thang thương mại, 2 thang cuốn

 • Điều hòa

  Đã Có hệ thống Điều hòa tổng

Biểu phí giá

 • Phí dịch vụ

  3.500 VNĐ/m2

 • Phí oto

  900.000 VNĐ/tháng

 • Phí xe máy

  100.000 VNĐ/tháng

 • Chủ đầu tư

  Hoàng Huy

Thông tin xem thêm

Dự án Golden Land được thực hiện trên khu đất có tổng diện tích 2,4ha, với mật độ xây dựng khoảng 39%, diện tích sàn xây dựng khoảng 141.000m2, hệ số sử dụng đất khoảng 5 lần, được phê duyệt quy hoạch kiến trúc và cấp phép xây dựng 5 toà nhà cao tầng (từ 25 – 33 tầng):

– 3 toà nhà chung cư cao cấp cao 25 và 27 tầng với 3 tầng hầm cho toàn bộ khối nhà (đã hoàn thành)

– 1 toà trung tâm thương mại dịch vụ văn phòng cao 33 tầng với 3 tầng hầm (được đặt tên Gold Tower và đang được thi công xây dựng)

– 1 toà nhà ở cao khoảng 21 tầng với 3 tầng hầm.

Tổng vốn đầu tư của Dự án dự kiến trên 4.000 tỷ đồng. Dự án được tư vấn thiết kế bởi Tập Đoàn thiết kế hàng đầu của Pháp – Công ty cổ phần Archipel.

Với các căn hộ chung cư Golden Land ở 3 toà nhà cao 25 và 27 tầng với 3 tầng hầm cho toàn bộ khối nhà đáp ứng được nhu cầu về nhà ở, cho một bộ phận không nhỏ dân cư.

Với vị trí thuận lợi là đầu mối giao thông quan trọng ở cửa ngõ Tây Nam Hà Nội với đường Nguyễn Trãi đã hoàn thiện và đồng bộ gồm nhiều làn đường dành riêng cho ô tô, xe búyt, xe máy, xe đạp, người đi bộ…Đặc biệt tuyến đường sắt trên cao đầu tiên nối Trung Tâm thành phố Hà Nội với Hà Đông sẽ hoàn thiện vào cuối năm 2014.

Với những tiện ích thuận tiện về giao thông và cơ sở hạ tầng, dân cư đông đúc, gần các trường Đại Học lớn, nổi tiếng của cả nước. Golden Land chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những tiện ích, dịch vụ, chất lượng tốt nhất cho cuộc sống hiện đại ….
 
Không chỉ có các căn hộ sang trọng và đẳng cấp, Toà trung tâm thương mại dịch vụ văn phòng cao 33 tầng với 3 tầng hầm đáp ứng nhu cầu không nhỏ về văn phòng làm việc, dịch vụ thương mại với kiến trúc hiện đại, không gian mở, đồng thời kết hợp với 3 tòa nhà căn hộ chung cư cao cấp đáp ứng về nhu cầu nhà ở cho dân cư chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng là những cư dân trong dự án, cũng như cư dân bên ngoài những tiện ích, dịch vụ, chất lượng tốt nhất cho cuộc sống ngày càng hiện đại…
 
– Trung tâm thương mại lớn với hàng trăm thương hiệu thời trang, trang sức, mỹ phẩm, nước hoa, điện máy, nội thất… nổi tiếng trong và ngoài nước được bố trí tại tầng đế của 3 tòa tháp chung cư sẽ là nơi để bạn và gia đình thỏa mãn niềm đam mê cùng thú vui mua sắm.
 
– Hệ thống siêu thị tiêu dùng thông minh được bố trí khoa học, mặt hàng phong phú sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân trong việc mua sắm, lựa chọn mặt hàng thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày. Ở đây, sau một ngày làm việc căng thẳng, các bà nội trợ được thỏa sức mua cho mình những thực phẩm tươi ngon, an toàn vệ sinh cho mỗi bữa ăn của gia đình.

Chủ đầu tư

Hoàng Huy

Vị trí