Grandeur Palace

138B Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Thông tin tòa nhà

 • Số lượng sản phẩm

  Diện tích: 1063m2/sàn

 • Quy mô dự án

  22 tầng nổi và 4 tầng hầm

 • Điện

  Máy phát điện đáp ứng 100% công suất

 • Nước

  Đã bao gồm trong PDV

 • Giờ làm việc

  8h00 - 18h00 thứ 2 đến thứ 6, 8h00 - 12h00 thứ 7

 • Hạ tầng

  Sàn thô - trần thạch cao

 • Thang máy

  02 thang khách và 01 thang hàng

 • Điều hòa

  Điều hòa trung tâm hiện đại

Biểu phí giá

 • Giá thuê

  27.5 usd/m2/tháng

 • Phí dịch vụ

  2 usd/m2/tháng

 • Phí oto

  3.000.000 đồng/xe/tháng

 • Phí xe máy

  150.000 đồng/xe/tháng

 • Chi phí khác

  Cập nhật

 • Chủ đầu tư

Thông tin xem thêm

Grandeur Palace có lợi thế đặc biệt về vị trí mà không phải tòa nhà văn phòng nào thuộc khu vực Ba Đình cũng có được. Sự kết hợp giữa yếu tố giao thông và hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại đã thu hút một lượng lớn khách thuê góp phần vào sự đa dạng của thị trường bất động sản Hà Nội.

Vị trí tòa nhà Grandeur Palace

Tòa nhà Grandeur Palace có lợi thế lớn về mặt vị trí so với các văn phòng cho thuê tại quận Ba Đình khác. Xung quanh tòa nhà là nhiều trung tâm thương mại, cơ quan hành chính đầu não của Thủ Đô. Vấn đề kết nối giao thông vô cùng thuận tiện chỉ mất vài phút để đến các địa điểm quan trọng của Hà Nội như:

+ Cách ngã tư giao cắt Giảng Võ – Giang Văn Minh – Cát Linh – Hà Nam chỉ hơn 300m.

+ Lân cận với các trung tâm Hành chính lớn như: Cục Công nghệ thông tin, Cục An Toàn Thực Phẩm, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, Bộ Y Tế…

+ Tòa nhà nằm kề cận với các tòa nhà văn phòng cho thuê như: Horison Tower, Vạn Phúc Building, Lancaster Núi Trúc, Lake View Building (D10 Giảng Võ), Tòa nhà NHS Center…

 

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị

Grandeur Palace được xây dựng trên diện tích tổng thể 9024,8m2, bao gồm 22 tầng nổi và 4 tầng hầm. Diện tích cho thuê mỗi sàn đạt 1063m2, trong đó có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích nhỏ từ 135m2 đến nguyên sàn đáp ứng nhu cầu thuê đa dạng của khách hàng.

Kiến trúc của tòa nhà theo phong cách hiện đại, công nghệ xây dựng mới cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đồng bộ:

+ Hệ thống cửa kính cách âm, cách nhiệt tận dụng tối đa nguồn ánh sáng mặt trời tạo nên những văn phòng thoáng đãng, rộng rãi.

+ Hệ thống 2 thang máy cho khối văn phòng và 1 thang chở hàng.

+ Hệ thống điều hòa bán trung tâm Daikin đảm bảo luồng không khí tươi thông thoáng trong văn phòng.

+ Máy phát điện dự phòng công suất 2000KVA cung cấp nguồn điện năng ổn định khi có sự cố mất điện xảy ra.

+ Toàn bộ diện tích 4 tầng hầm và không gian xung quanh tòa nhà được dùng làm bãi đổ xe với hệ thống kiểm soát thông minh.

Tiện ích và dịch vụ tại Grandeur Palace

Tòa nhà Grandeur Palace nằm ở vị trí trung tâm nên khách thuê được thừa hưởng nhiều tiện ích nổi bật của khu vực như hệ thống ngân hàng thương mại, các tòa nhà văn phòng cho thuê Hà Nội chuyên nghiệp, cơ quan hành chính, không gian triển lãm, tổ chức sự kiện,…

Bên cạnh đó, tòa nhà còn đem lại các tiện ích khác như:

+ Khu Business Center bao gồm hội trường 150 chỗ ngồi, các phòng họp, văn phòng giao dịch được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu hiện đại…Không gian này đáp ứng nhu cầu tổ chức hội nghị, họp báo cho khách thuê.

Giá thuê văn phòng tại Grandeur Palace

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Grandeur Palace trong khoảng: $23 – $27/m2/tháng

– Giá nêu trên là thông tin giá chào thuê chính thức từ chủ tòa nhà chưa đàm phán. Ngoài ra các tòa nhà thường sẽ có những ưu đãi về điều kiện thuê dành riêng cho từng khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các bộ tài liệu đánh giá chi tiết về Giá và phí thuê như “Đề xuất văn phòng”; “So sánh chi phí” sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khảo sát, chọn lựa được dự án ưng ý nhất.

Chủ đầu tư