HD Building

57 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thông tin tòa nhà

 • Số lượng sản phẩm

  Diện tích: 175m2/sàn

 • Quy mô dự án

  Cao 09 tầng & 02 tầng

 • Điện

  Máy phát điện dự phòng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của của toà nhà

 • Nước

  Đã bao gồm trong PDV

 • Giờ làm việc

  Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h Thứ 7: 7h30 - 13h30

 • Hạ tầng

  Đang cập nhập

 • Thang máy

  2 thang máy tiêu chuẩn châu Âu, hiệu Thyssen Krupp

 • Điều hòa

  Hệ thống điều hòa trung tâm VRV Daikin

Biểu phí giá

 • Giá thuê

  Từ 15 usd/m2/tháng

 • Phí dịch vụ

  Đã bao gồm trong giá thuê

 • Phí oto

  2.000.000 đồng/xe/tháng

 • Phí xe máy

  150.000 đồng/xe/tháng

 • Chi phí khác

  Cập nhật

 • Chủ đầu tư

Thông tin xem thêm

HD Building là tòa nhà được thiết kế hiện đại, chất lượng cao, nằm trên tuyến phố Trần Quốc Toản – thuộc quận Hoàn Kiếm, trung tâm văn hóa, du lịch, kinh tế của thủ đô. Tọa lạc tại vị trí trung tâm thuận lợi cho việc đặt văn phòng, đây là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp nhiều quy mô…

Vị trí & ưu thế của HD Building

+ Nằm trong khu vực trung tâm, nơi tập trung nhiều tòa nhà văn phòng như Tòa nhà công ty CPXD số 1 Hà Nội, Tòa nhà Prime Centre, Đại sứ quán Lào, Trần Gia Building, STD Building, Prime Center… do đó tòa nhà cũng được hưởng nhiều tiện ích chung trong khu vực.

+ Giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với các tuyến phố trọng điểm của khu vực Hoàn Kiếm như Bà Triệu, Trần Hưng Đạo, Trần Nhân Tông…, gần Hồ Hoàn Kiếm.

+ Dễ dàng di chuyển ra ngoại thành với các tuyến phố thông thoáng, giao thông được phân luồng thuận tiện.

+ Gần nhiều trung tâm thương mại mua sắm, mạng lưới các ngân hàng, nhà hàng khách sạn, các văn phòng hành chính công vụ của nhà nước… thuận tiện cho việc kinh doanh, giao dịch, làm giấy tờ, thủ tục…

 

Quy mô và Thiết kế tòa nhà HD

HD Building có quy mô 9 tầng làm việc và 2 tầng hầm, tổng diện tích sàn lên tới 1500 m2.

+ Diện tích mỗi sàn là 170 m2 với diện tích cho thuê linh hoạt phù hợp để bố trí văn phòng làm việc, đặc biệt phù hợp với các công ty nhỏ và vừa.

+ Hệ thống trần treo cách âm, hệ thống chiếu sáng tiêu chuẩn (hiệu Philip Hà Lan nhập khẩu)… đem lại không gian làm việc thoáng đãng, yên tĩnh, tăng hiệu quả công việc.

+ Với 2 tầng hầm diện tích rộng, đáp ứng nhu cầu gửi xe của nhân viên tòa nhà, khách hàng, đối tác đến giao dịch.

Tiện ích và dịch vụ tại HD Building

Các dịch vụ tiện ích của tòa nhà với chất lượng cao, thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng đáp ứng yêu cầu của khách thuê 1 cách tốt nhất.+ Hệ thống thang máy ThyssenKrupp, tiêu chuẩn Châu Âu tốc độ 1.6 m/s, giúp cho việc di chuyển trong tòa nhà diễn ra thuận lợi, nhanh chóng.

+ Hệ thống điều hoà trung tâm VRV hiệu Daikin giúp điều hòa không khí, tiết kiệm điện năng 1 cách tối đa.

+ Hệ thống PCCC tiêu chuẩn với vòi phun tự động ở 02 tầng hầm, giúp đảm bảo an toàn cháy nổ cho tòa nhà.

+ Hạ tầng viễn thông, truyền hình, internet được cung ứng bởi những nhà cung cấp uy tín, chất lượng, dễ dàng phủ sóng tới từng vị trí khác nhau trong tòa nhà.

+ Đội ngũ lễ tân, quản lý, bảo vệ tòa nhà với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà HD Building

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà HD trong khoảng: $15 – $18/m2/tháng

– Giá nêu trên là thông tin giá chào thuê chính thức từ chủ tòa nhà chưa đàm phán. Ngoài ra các tòa nhà thường sẽ có những ưu đãi về điều kiện thuê dành riêng cho từng khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các bộ tài liệu đánh giá chi tiết về Giá và phí thuê như “Đề xuất văn phòng”; “So sánh chi phí” sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khảo sát, chọn lựa được dự án ưng ý nhất.

⇒ Xem thêm: Văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm

Với ưu thế tọa lạc tại vị trí trung tâm của thủ đô Hà Nội. Văn phòng cho thuê có nhiều mức diện tích không quá lớn và giá thuê tương đối hấp dẫn so với các lựa chọn văn phòng cho thuê chuyên nghiệp khác trong khu vực. HD Building đã và đang nhận được sự quan tâm từ nhiều doanh nghiệp thương mại – dịch vụ quy mô vừa và nhỏ đặt làm văn phòng.

Chủ đầu tư