Sun City Building

13 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thông tin tòa nhà

 • Số lượng sản phẩm

  Diện tích: 540m2/sàn

 • Quy mô dự án

  12 tầng nổi và 4 tầng hầm

 • Điện

  Máy phát điện đáp ứng 100% công suất

 • Nước

  Đã bao gồm trong PDV

 • Giờ làm việc

  Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h Thứ 7: 8h - 12h30.

 • Hạ tầng

  Sàn thô - trần thạch cao

 • Thang máy

  Hệ thống 3 thang máy Mitsubitshi tốc độ cao

 • Điều hòa

  Hệ thống điều hòa trung tâm được thiết kế âm trần

Biểu phí giá

 • Giá thuê

  Đang cập nhập

 • Phí dịch vụ

  Đang cập nhật

 • Phí oto

  Cập nhật

 • Phí xe máy

  Cập nhật

 • Chi phí khác

  Cập nhật

 • Chủ đầu tư

Thông tin xem thêm

Vị trí tòa nhà Sun City

Sun City Building là toà cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm toạ lạc trên đường Hai Bà Trưng – đây là một trong những tuyến phố thuộc khu vực trọng yếu của quận Hoàn Kiếm, có tốc độ phát triển sôi động, sầm uất cả về kinh tế, chính trị và văn hóa.

Từ vị trí tòa nhà Sun City Building chỉ mất rất ít thời gian là có thể di chuyển ra nhà Hát Lớn, hồ Hoàn Kiếm và các địa danh nổi tiếng của thủ đô. Hai Bà Trưng là tuyến phố hai chiều, giao thông thông thoáng, thuận tiện, việc di chuyển đến các tuyến phố và các quận xung quanh đều rất dễ dàng.

Văn phòng cho thuê lân cận toà nhà Sun City: Central Building, Opera Business Center, Toà nhà Pacific Place …

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị

Sun City Building có quy mô gồm 12 tầng nổi và 4 tầng hầm, được khánh thành và đi vào hoạt động từ quý II/2008, toà nhà Sun City cung ứng cho thị trường gần 5.280 m2 dành cho khu văn phòng và 600 m2 diện tích dành cho khu bán lẻ.

Diện tích mỗi sàn là 540m2, có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích cho thuê văn phòng nhỏ hơn phục vụ nhu cầu thuê của từng đối tượng khách hàng.

Toà nhà Sun City (Thành Phố Mặt Trời) sử dụng hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất đồng bộ, được ứng dụng công nghệ hiện đại khi xây dựng, bao gồm:

+ Hệ thống 3 thang máy Mitsubitshi tốc độ cao phục vụ nhu cầu di chuyển giữa các tầng nhà.

+ Hệ thống điều hòa trung tâm thông minh có thể điều chỉnh nhiệt độ theo từng khu vực.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn quốc tế.

+ Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng của toà nhà.

+ Hệ thống chiếu sáng thiết kế âm trần sang trọng.

+ Hệ thống an ninh và camera giám sát hoạt động 24/7…

 

Tiện nghi và dịch vụ tại tòa nhà

Dó có vị trí trọng yếu tại trung tâm thành phố, tòa nhà Sun City Building được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích xung quanh, rất thuận tiện cho hoạt động của các doanh nghiệp thuê văn phòng.

Hệ thống dịch vụ và tiện nghi tòa nhà hoàn thiện, đầy đủ, bao gồm:

+ 4 tầng hậm đậu xe rộng rãi, thông thoáng, đáp ứng 100% nhu cầu gửi xe của cán bộ nhân viên và khách hàng tới giao dịch tại tòa nhà.

+ Các dịch vụ viễn thông, điện tử bao gồm đường dây điện thoại, internet, cáp quang được trang bị đầy đủ tới từng văn phòng.

+ Tòa nhà có khoảng 600m2 ở tầng trệt cho các cửa hàng bán lẻ thuê, nên nhu cầu mua sắm của nhân viên các doanh nghiệp thuê văn phòng đều được đáp ứng tối đa.

 

Quận Hoàn Kiếm là quận trung tâm của thành phố, tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, các ngân hàng, các khu mua sắm, trung tâm thương mại, tạo cơ hội để các doanh nghiệp thuê văn phòng có cơ hội tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng, mở rộng hoạt động và quy mô kinh doanh.

Sun City Building hiện đang được tư vấn quản lý bởi Savills Việt Nam – một trong những công ty bất động sản lớn nhất Việt Nam. Chính vì vậy chất lượng và dịch vụ quản lý của tòa nhà luôn được quan tâm hàng đầu. Tòa nhà liên tục đưa ra các giải pháp nhằm tận dụng tối đa năng lượng giúp tiết kiệm chi phí của các doanh nghiệp thuê văn phòng và bảo vệ môi trường.

Chủ đầu tư