Thăng Long Tower

98 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Thông tin tòa nhà

 • Số lượng sản phẩm

  Diện tích 634m2/sàn

 • Quy mô dự án

  20 tầng nổi và 2 tầng hầm

 • Điện

  Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà.

 • Nước

  Đã bao gồm trong PDV

 • Giờ làm việc

  Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h Thứ 7: 8h - 12h30.

 • Hạ tầng

  Sàn thô - trần thạch cao

 • Thang máy

  Hệ thống 4 thang máy tốc độ cao Mitsubitshi.

 • Điều hòa

  Hệ thống điều hòa VRV – Daikin thế hệ thứ 3, công suất min 750 BTU/m2

Biểu phí giá

 • Giá thuê

  Đang cập nhập

 • Phí dịch vụ

  4.5 usd/m2/tháng

 • Phí oto

  1,600,000 đồng/ô tô/tháng

 • Phí xe máy

  100.000 đồng/xe/tháng

 • Chi phí khác

  Cập nhật

 • Chủ đầu tư

Thông tin xem thêm

Được đánh giá là một trong những tòa nhà văn phòng nổi bật có thiết kế đẹp, hiện đại thuộc khu vực quận Thanh Xuân, Thăng Long Tower sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, giao thông đi lại dễ dàng, hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, hoàn thiện. Với nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm thuê văn phòng tại khu vực này thì đây là một sự lựa chọn hợp lý.

Vị trí tòa nhà Thăng Long Tower

Thăng Long Tower là văn phòng cho thuê quận Thanh Xuân nằm tại Số 98 đường Ngụy Như Kon Tum. Đây là một trong số những tuyến đường nổi bật của khu vực, dễ dàng kết nối với khu vực nội thành và di chuyển ra ngoại thành thông qua các tuyến đường lớn như Nguyễn Trãi, Hoàng Đạo Thuý, Lê Văn Lương hay Khuất Duy Tiến…

Xung quanh tòa nhà Thăng Long Tower là các trung tâm thương mại lớn như Vincom Trần Duy Hưng, Hà Nội Centerpoint, Royal City,… Ngoài ra, trong bán kính 1 km quanh Thăng Long Tower cũng có rất nhiều tòa chung cư cao cấp như Golden Land, Diamond Flower, Rivera Park, Golden West,… Hơn nữa, gần Thăng Long Tower có rất nhiều tòa nhà văn phòng giúp thuận tiện liên lạc, đi lại với các đối tác như Hapulico Complex, Sao Mai Building, Legends Tower,… Tất cả đã tạo nên một khu Ngụy Như Kon Tum sầm uất, môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng và mở rộng quy mô sản xuất…

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị

Thăng Long Tower được xây dựng trên diện tích tổng thể 7.200 m2, bao gồm 20 tầng văn phòng với tổng diện tích cho thuê 12.420 m2 và 02 tầng hầm để xe.

Mỗi sàn có diện tích 634 m2, có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích cho thuê văn phòng nhỏ hơn từ 60 m2 trở lên phục vụ theo nhu cầu thuê đa dạng của khách hàng.

Tòa nhà văn phòng Thăng Long được thiết kế và xây dựng theo công nghệ hiện đại; trang thiết bị tối tân, hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu thuê văn phòng của khách hàng. Bao gồm:

– Hệ thống kính chắn tường cách âm, cách nhiệt giúp cho không gian văn phòng tập trung và yên tĩnh, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp.

– Hệ thống điều hòa VRV – Daikin thế hệ thứ 3, công suất min 750 BTU/m2.

– Máy phát điện dự phòng đủ đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng cho toàn bộ tòa nhà khi xảy ra sự cố mất điện.

 

– Hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn Quốc tế, được trang bị tại tất cả các tầng văn phòng.

Tiện ích và dịch vụ tại tòa nhà Thăng Long Tower

Với vị trí thuận tiện nằm trong khu vực phát triển phía Tây thành phố, tòa nhà Thăng Long Tower được thừa hưởng nhiều tiện ích vốn có xung quanh như: mạng lưới các ngân hàng, hệ thống các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các trung tâm thương mại và nhiều dự án bất động sản đang xây dựng… tạo môi trường phát triển cạnh tranh, đem lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây.

Bên cạnh đó, bộ phận quản lý tòa nhà, bộ phận lễ tân, vệ sinh và các dịch vụ đi kèm cũng hoạt động liên tục nhằm nâng cao chất lượng tòa nhà, tạo môi trường làm việc tốt nhất cho khách hàng thuê văn phòng.

Giá thuê văn phòng tại Thăng Long Tower

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Thăng Long Tower trong khoảng: $14 – $17/m2/tháng

*Lưu ý: Giá thuê văn phòng còn tùy thuộc vào nhu cầu thị trường cũng như diện tích thuê.

Chủ đầu tư