Tòa nhà 91 Nguyễn Xiển

91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Thông tin tòa nhà

 • Số lượng sản phẩm

  Diện tích: 300m2/sàn

 • Quy mô dự án

  Cao 8 tầng và 1 tầng hầm

 • Điện

  Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu tòa nhà.

 • Nước

  Đã bao gồm trong PDV

 • Giờ làm việc

  Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h Thứ 7: 8h - 12h30.

 • Hạ tầng

  Sàn Thô-Trần Thạch cao

 • Thang máy

  2 thang máy

 • Điều hòa

  Hệ thống điều hòa trung tâm thiết kế âm trần

Biểu phí giá

 • Giá thuê

  Đang cập nhập

 • Phí dịch vụ

  Đang cập nhập

 • Phí oto

  Cập nhật

 • Phí xe máy

  Cập nhật

 • Chi phí khác

  Cập nhật

 • Chủ đầu tư

Thông tin xem thêm

Toà nhà nằm trên mặt đường Nguyễn Xiển, được đánh giá cao về vị trí địa lý thuận tiện, giao thông đi lại thông thoáng, cơ sở vật chất đồng bộ, đặc biệt là có giá thuê rất cạnh trạnh. Đối với các doanh nghiệp đang tìm kiếm địa chỉ văn phòng tại khu vực phía Tây thành phố thì Tòa nhà 91 Nguyễn Xiển là một gợi ý không nên bỏ qua.

Vị trí tòa nhà

Toà nhà toạ lại tại số 91 đường Nguyễn Xiển, đây là một trong những tuyến đường quan trọng của quận Thanh Xuân, có mật độ giao thông lớn, giao thông 3 làn mỗi chiều thuận tiện di chuyển theo nhiều hướng khác nhau. Chính vì vậy tòa nhà 91 Nguyễn Xiển được thừa hưởng những tiện ích sẵn có về mặt vị trí địa lý và giao thông đi lại.

Đường Nguyễn Xiển cũng là đường tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê, nhiều mặt bằng kinh doanh sầm uất, xung quanh là các khu dân cư mới, khu đô thị… tạo môi trường kinh doanh sôi đông, có nhiều cạnh tranh và cơ hội cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại khu vực này.

Vị trí tòa nhà rất thích hợp để đặt văn phòng làm việc, trụ sở giao dịch, các showroom trưng bày sản phẩm cho nhiều công ty.

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị

Tòa nhà 91 Nguyễn Xiển được xây dựng trên diện tích đất 300m2, thiết kế bao gồm 8 tầng nổi và 1 tầng hầm. Diện tích mỗi sàn 300m2, trong đó có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích nhỏ nhất từ 100m2 trở lên phù hợp với nhu cầu thuê của nhiều đối tượng khách hàng.

+ Chiều cao trần 3m tạo không gian làm việc thông thoáng, khoáng đạt.

+ Sàn nhà có diện tích rộng, thuận tiện cho các doanh nghiệp trong việc sắp đặt, bài trí không gian.

+ Tầng hầm có diện tích rộng 300m2, đáp ứng nhu cầu gửi và trông giữ xe của nhân viên cũng như khách hàng tới giao dịch tại tòa nhà.

Tòa nhà được xây dựng với mục đích chính để cho thuê văn phòng nên các thiết kế, tiện ích đều nhằm mang lại những thuận tiện nhất trong sử dụng của khách hàng. Cụ thể:

+ Hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ bao gồm: 2 thang máy tốc độ cao phục vụ mục đích di chuyển giữa các tầng nhà,

+ Hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại thiết kế âm trần có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ theo từng khu vực.

+ Máy phát điện dự phòng tự động công suất lớn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của toà nhà.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy và cảnh báo cháy theo tiêu chuẩn quốc gia.

+ Hệ thống an ninh đảm bảo hoạt động 24/24 giờ cùng hệ thống thông tin bao gồm đường dây điện thoại, internet, cáp quang được trang bị tới từng tòa nhà…

 
> Tư vấn tìm thuê văn phòng quận Thanh Xuân

Tiện ích và dịch vụ tại tòa nhà

Ngoài các lợi thế đến từ vị trí, tòa nhà 91 Nguyễn Xiển còn cung cấp cho khách thuê văn phòng các tiện nghi và dịch vụ sau:

– Miễn phí gửi xe cho các khách thuê văn phòng.

– Bộ phận quản lý, lễ tân, an ninh làm việc chuyên nghiệp nhằm mang lại môi trường làm việc thuận tiện, đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng.

– Khách thuê văn phòng được treo biển công ty tại tầng 1 tòa nhà tạo thuận tiện cho các đối tác, khách hàng tới giao dịch.

– Tầng 1 của tòa nhà hiện là trụ sở giao dịch của ngân hàng Viettinbank, rất thuận tiện cho các doanh nghiệp trong việc giao dịch và thực hiện các nghiệp vụ ngân hàng.

– Xung quanh tòa nhà là nhiều nhà hàng, quán ăn, các địa chỉ mua sắm phục vụ nhu cầu ăn uống, tiếp khách của nhân viên.

Chủ đầu tư