Tòa nhà ACB

Thông tin tòa nhà

Biểu phí giá

Thông tin xem thêm

ACB Office Building là một trong số các tòa nhà văn phòng tại trung tâm thành phố có nhiều lợi thế với 2 mặt tiền nằm trên phố Phan Chu Trinh và Phạm Sư Mạnh tạo những điều kiện thuận lợi lớn cho việc kết nối giao thương. Tòa nhà được đầu tư và quản lý bởi Ngân hàng TMCP Á Châu – ACB

Một số tòa nhà văn phòng cho thuê cùng khu vực: Tòa nhà Phú Điền, Opera Business Centre, Tòa nhà HanoiTourist, Tung Shing Square

Vị trí tòa nhà ACB

Tòa nhà ACB Office Building có 2 mặt tiền trên phố Phan Chu Trinh và Phạm Sư Mạnh và nằm ở giáp danh của 2 quận trung tâm là quận Hai Bà Trưng và Hoàn Kiếm. Đây là khu vực tập trung nhiều tòa nhà cho thuê, các công ty/tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước, nhiều mặt bằng kinh doanh… tạo môi trường kinh doanh năng động và nhiều cơ hội giao thương, mở rộng quy mô.

Tòa nhà văn phòng ACB có 2 mặt tiền nằm trên 2 tuyến phố Phan Chu Trinh và Phạm Sư Mạnh rất thuận tiện cho các doanh nghiệp thuê đặt trụ sở làm việc, văn phòng giao dịch hoặc showroom trưng bày.

Từ vị trí tòa nhà có thể kết nối dễ dàng đến Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Nhà hát lớn, hồ Hoàn Kiếm, khu phố cổ, các trung tâm thương mại lớn của thủ đô…

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị

ACB Office Building được xây dựng trên diện tích tổng thể 750m2 bao gồm 11 tầng chuyên cho thuê văn phòng và 2 tầng hầm để xe.

Diện tích mỗi sàn 577m2, được chia nhỏ linh hoạt thành các diện tích nhỏ hơn tạo thuận tiện phục vụ nhu cầu của khách hàng thuê văn phòng.

Tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đồng bộ:

+ Hành lang rộng, sàn và trần ốp đá Granite tự nhiên tạo không gian văn phòng mở sang trọng và lịch sự cho tòa nhà.

+ Hệ thống 2 thang máy tốc độ cao Thyssen Krupp, sức chứa 9 người/thang.

+ Hệ thống điều hòa trung tâm, có thể điều chỉnh nhiệt độ theo từng khu vực văn phòng.

+ Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà khi xảy ra sự cố mất điện.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn quốc gia.

Tiện ích và dịch vụ tại tòa nhà

Ngoài các tiện ích được thừa hưởng từ vị trí trung tâm, tòa nhà ACB Office Building còn cung cấp các tiện nghi và dịch vụ cho khách hàng thuê văn phòng như:

+ Hệ thống an ninh và camera giám sát tự động hoạt động 24/7 đảm bảo an toàn cho tòa nhà.

+ Hệ thống quản lý chuyên nghiệp, hiệu quả, luôn đặt chất lượng và dịch vụ của tòa nhà lên hàng đầu.

ACB Office Building hiện cũng đang là trụ sở và ngân hàng giao dịch của Ngân hàng Á Châu nên rất thuận tiện cho các doanh nghiệp trong việc giao dịch và thực hiện các nghiệp vụ ngân hàng.

Chủ đầu tư

Ngân Hàng ACB