Tòa nhà Bảo Anh

62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Thông tin tòa nhà

 • Số lượng sản phẩm

  Diện tích: 280m2/sàn

 • Quy mô dự án

  09 tầng văn phòng và 01 tầng hầm

 • Điện

  Hệ thống máy phát điện dự phòngđáp ứng 100% nhu cầu sử dụng của tòa nhà

 • Nước

  Đã bao gồm trong PDV

 • Giờ làm việc

  Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h Thứ 7: 8h - 12h30.

 • Hạ tầng

  Sàn thô - trần thạch cao

 • Thang máy

  2 thang máy tốc độ cao tải trọng 750 kg và 500 kg

 • Điều hòa

  Hệ thống điều hòa trung tâm được thiết kế âm trần

Biểu phí giá

 • Giá thuê

  Đang cập nhập

 • Phí dịch vụ

  Đã bao gồm trong giá thuê

 • Phí oto

  Đỗ tại các bãi đỗ gần tòa nhà

 • Phí xe máy

  100.000 vnđ/xe/tháng;

 • Chi phí khác

  Cập nhật

 • Chủ đầu tư

Thông tin xem thêm

Tòa nhà Bảo Anh được thừa hưởng những lợi thế đến từ vị trí địa lý, giao thông đi lại và cơ hội phát triển khi nằm trong khu đô thị mới Cầu Giấy – một trong những khu vực có tốc độ phát triển mạnh mẽ phía Tây Hà Nội, Bảo Anh Building ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn làm địa chỉ văn phòng làm việc và văn phòng giao dịch.

Vị trí tòa nhà Bảo Anh

Tòa nhà Bảo Anh là Văn phòng cho thuê quận Cầu Giấy nằm trên đường Trần Thái Tông với 2 mặt tiền rộng rãi, thông thoáng, tầm nhìn đẹp. Trần Thái Tông cũng là tuyến phố mới, có 2 làn giao thông nên rất thuận tiện đi lại và di chuyển, việc lưu thông vào nội thành hay ngoại thành đều rất thuận tiện.

Từ vị trí này chỉ mất rất ít thời gian để đến phố Cầu Giấy, Duy Tân, Tôn Thất Thuyết, Dương Đình Nghệ, Trung Kính, Phạm Hùng hoặc di chuyển tới các địa chỉ giao thông công cộng như bến xe Mỹ Đình, bến xe Nam Thăng Long, sân bay Nội Bài…

Tham khảo thêm: Văn phòng cho thuê đường Trần Thái Tông

Cũng giống như các tòa nhà khác trong khu đô thị mới Cầu Giấy, tòa nhà Bảo Anh mang đến cho các doanh nghiệp thuê văn phòng cơ hội được tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, phục vụ mục đích mở rộng hợp tác, kinh doanh khi xung quanh có rất nhiều tòa nhà văn phòng, các khu dân cư, các mặt bằng kinh doanh, hệ thống nhiều ngân hàng trong và ngoài nước.

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị tại Bảo Anh Building

Tòa nhà Bảo Anh có quy mô cao 10 tầng và1 tầng hầm, diện tích mặt sàn rộng 280 m2, diện tích sàn cho thuê văn phòng nhỏ nhất là 220m2, thích hợp với quy mô của nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau.

– Tòa nhà được thiết kế theo phong cách văn phòng hiện đại, thông thoáng, thích hợp với thiết kế chung của các khu đô thị kiểu mới. Các trang thiết bị tòa nhà và cơ sở vật chất được trang bị đồng bộ, bao gồm:

+ Toàn bộ diện tích tầng hầm rộng 400m2 và khoảng trống bên ngoài tòa nhà được sử dụng làm bãi đỗ xe rộng rãi, thông thoáng, đáp ứng nhu cầu trông giữ xe của toàn bộ cán bộ nhân viên và khách hàng đến giao dịch.

+ Hệ thống điều hòa trung tâm được thiết kế âm trần rất thẩm mỹ và tiện ích, có thể điều chỉnh nhiệt độ theo từng khu vực văn phòng.

+ Hệ thống 2 thang máy tốc độ cao, trọng tải 650kg.

+ Hệ thống máy phát điện dự phòngđáp ứng 100% nhu cầu sử dụng khi mất điện.

 

Tòa nhà Bảo Anh đường Trần Thái Tông

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Việt Nam được trang bị tại từng tầng nhà.

Tiện ích và dịch vụ tại tòa nhà

Do có vị trí nằm trên tuyến phố trọng điểm của khu đô thị mới Cầu Giấy – khu độ thị có tốc độ phát triển nhanh phía Tây Hà Nội, tòa nhà Bảo Anh được thừa hưởng tất cả các tiện ích trong khu vực:

+ Giao thông đi lại thuận tiện, thông thoáng, không ách tắc trong các khung giờ cao điểm, dễ dàng lưu thông đến các tuyến phố nội và ngoại thành.

+ Khu vực tập trung nhiều cơ quan nhà nước, thuận tiện trong việc xin phép và thực hiện các giấy tờ liên quan như: Bộ tài nguyên môi trường, Bộ Nội Vụ, Báo Kiểm toán, Tập đoàn Mobiphone…

+ Khu vực tập trung hầu hết các văn phòng giao dịch của nhiều ngân hàng trong và ngoài nước như Sacombank, Indobank, MB Bank, HD Bank, Agribank, BIDV, Maritime Bank, Techcom Bank… rất dễ dàng cho doanh nghiệp trong thực hiện các nghiệp vụ ngân hàng.

– Xung quanh tòa nhà văn phòng Bảo Anh cũng có nhiều nhà hàng, quán ăn, quán café phục vụ nhu cầu ăn uống và tiếp khách của nhân viên các doanh nghiệp.

– Bộ phận lễ tân và bộ phận quản lý tòa nhà làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách thuê văn phòng, đồng thời quan tâm tới việc nâng cao chất lượng tòa nhà.

Chủ đầu tư