Tòa nhà Coalimex

33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thông tin tòa nhà

 • Số lượng sản phẩm

  Diện tích: 700m2/sàn

 • Quy mô dự án

  Cao 9 tầng và 3 tầng hầm

 • Điện

  Hệ thống điện dự phòng 1000kVA, đáp ứng100% công suất tòa nhà

 • Nước

  Đã bao gồm trong PDV

 • Giờ làm việc

  Thứ 2 – 6 từ 08h00 đến 18h00, Thứ 7 từ 08h00 đến 12h30

 • Hạ tầng

  Sàn Thô-Trần thạch cao

 • Thang máy

  4 thang tốc độ cao ( 3 thang tải trọng 750kg và 1 thang 1000kg)

 • Điều hòa

  Điều hòa trung tâm Toshiba

Biểu phí giá

 • Giá thuê

  22-26 usd/m2/tháng

 • Phí dịch vụ

  5 usd/m2/tháng

 • Phí oto

  2.650.000 đồng/xe/tháng

 • Phí xe máy

  150.000 đồng/xe/tháng

 • Chi phí khác

  Cập nhật

 • Chủ đầu tư

Thông tin xem thêm

Coalimex Building tọa lạc tại số 33 phố Tràng Thi, một trong những con đường sầm uất trong nội thành Hà Nội. Nằm trong địa phận quận Hoàn Kiếm, nơi tập trung nhiều trung tâm hành chính nhà nước, trụ sở các ngân hàng, công ty lớn, các trung tâm thương mại đông đúc, các khách sạn chất lượng cao…thuận tiện cho các giao dịch, kinh doanh, di chuyển….

 

Vị trí & ưu thế của Coalimex

Từ tòa nhà Coalimex có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều địa điểm như các khách sạn 5 sao Melia, Sofitel Metropole, Hilton Opera; trung tâm mua sắm cao cấp Tràng Tiền Plaza; đi bộ tới hồ Hoàn Kiếm điểm văn hóa, du lịch nổi tiếng của Thủ đô.

Tòa nhà Coalimex được kết nối giao thông thuận tiện với các tuyến phố, các khu vực khác của thành phố với các loại hình di chuyển đa dạng, đáp ứng nhu cầu đi lại, làm ăn, du lịch…của khách hàng.

Thiết kế & quy mô tòa nhà

Tòa nhà Coalimex được thiết kế theo lối kiến trúc độc đáo của Thụy Sỹ với 9 tầng nổi và 3 tầng hầm, nổi bật giữa các tòa nhà văn phòng liền kề.

Để tạo dựng môi trường làm việc hiện đại, thoải mái, tòa nhà Coalimex được xây dựng với với công nghệ sàn không cột, vừa tạo cảm giác thoải mái vừa thuận tiện cho khách hàng bố trí khu vực làm việc.

Ánh sáng tự nhiên được ưu tiên tận dụng tối đa nhờ áp dụng công nghệ in trên kính tiên tiến.

Không gian xanh được đưa vào phòng làm việc nhằm nâng cao hiệu quả công việc và đảm bảo sức khỏe. Ở mỗi tầng là 2 khu vườn tiểu cảnh tạo không gian xanh, gần gũi thiên nhiên, đem lại những giờ phút thư giãn cho nhân viên văn phòng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Với lối thiết kế hiện đại, tinh tế, đây là địa điểm thuận lợi cho việc đặt văn phòng làm việc, xây dựng môi trường làm việc thanh sạch, tiện nghi…

Diện tích mặt sàn trung bình 600m2 với diện tích văn phòng cho thuê nhỏ nhất 80m2, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, diện tích phù hợp với từng mục đích sử dụng riêng, khác nhau.

Các tiện ích dịch vụ tại tòa nhà Coalimex

Để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng thuê văn phòng tại Coalimex, chủ đầu tư đã xây dựng các dịch vụ tiện ích kèm theo đạt chất lượng cao như:

Hệ thống chiếu sáng hiện đại

Toàn bộ tòa nhà được lắp đặt bởi hệ thống kính có in họa tiết, vật liệu Barrisol xuyên sáng… đây chính là điểm khác biệt của Coalimex với các toàn nhà thông thường khác, giúp tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, giúp điều hòa ánh sáng mà không khiến người dùng bị chói mắt, khó chịu. Giảm thiểu các áp lực lên thị giác khi phải làm việc với cường độ cao dưới ánh điện.

Việc khai thác ánh sáng tự nhiên cũng giúp giảm năng lượng điện phải tiêu thụ hàng tháng.

Hệ thống quản lý văn phòng chuyên nghiệp

Tòa nhà Coalimex cung cấp dịch vụ an ninh, giám sát 24h/24h; hệ thống quản lý tòa nhà thông minh BMS được áp dụng . Hệ thống điều khiển trung tâm được kết nối và vận hành thông suốt với toàn bộ các thiết bị trong toàn nhà. Do đó nhanh chóng phát hiện và xử lý kịp thời các sự cố có thể xảy ra.

Hệ thống điều hòa trung tâm

Hệ thống điều hòa trung tâm hai chiều VRV của Nhật Bản đảm bảo chức năng điều hòa không khí cục bộ, chi tiết tới từng khu vực, hơn thế tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng điện.

Bãi đỗ xe tiện lợi

Với 2 tầng hầm đỗ xe, hệ thống đỗ xe tự động với tỷ lệ 1 ôtô/100 mvà 1 xe máy/ 10mdiện tích thuê tòa nhà, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu để xe của khách thuê cũng như khách đến giao dịch.

Thang máy tải trọng cao

Với hệ thống 4 tháng máy cho 10 tầng dịch vụ (3 thang tải trọng 750kg và 1 thang 1000kg), tốc độ cao đảm bảo yêu cầu di chuyển nhanh, an toàn trong tòa nhà.

 

Được xây dựng bởi tập đoàn Group & Asia theo lối kiến trúc hiện đại của Thụy Sỹ, độc đáo, tận dụng hết không gian cho các tiện ích văn phòng, tòa nhà Coalimex đáp ứng nhu cầu làm trụ sở giao dịch của các công ty, tập đoàn, các ngân hàng… với chất lượng vượt trội.

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Coalimex

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Coalimex trong khoảng: $22 – $26/m2/tháng

– Giá thuê có thể thay đổi tùy thuộc theo diện tích thuê, thời điểm thuê và nhiều yếu tố khác.

Chủ đầu tư