Tòa nhà Kim Ánh

Ngõ 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Thông tin tòa nhà

 • Số lượng sản phẩm

  Diện tích: 640m2/sàn

 • Quy mô dự án

  9 tầng nổi, 1 tầng hầm

 • Điện

  100 % công suất tòa nhà

 • Nước

  Đã bao gồm trong PDV

 • Giờ làm việc

  7h30-18h00 Từ thứ 2 - thứ 7

 • Hạ tầng

  Sàn thô - trần thạch cao

 • Thang máy

  3 thang máy Mitsubishi

 • Điều hòa

  Điều hòa bán trung tâm

Biểu phí giá

 • Giá thuê

  Đang cập nhập

 • Phí dịch vụ

  Đã bao gồm trong giá thuê

 • Phí oto

  1.000.000 đồng/xe/tháng

 • Phí xe máy

  100.000 đồng/xe/tháng

 • Chi phí khác

  Cập nhật

 • Chủ đầu tư

Thông tin xem thêm

Tòa nhà Kim Ánh là tòa nhà có vị trí thuận tiện về giao thông. Với lợi thế khu vực tập trung nhiều văn phòng cho thuê, các tiện ích dịch vụ văn phòng phát triển cùng với giá thuê rẻ, tòa nhà là một trong những lựa chọn đáng lưu ý khi khách hàng tìm kiếm văn phòng cho thuê tại khu Duy Tân, Cầu Giấy.

Vị trí tòa nhà Kim Ánh

+ Nằm trên phố Duy Tân, 1 trong những tuyến phố có mật độ tòa nhà văn phòng cho thuê đông đúc nhất Hà Nội, do đó tòa nhà cũng được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng & tiện ích văn phòng đồng bộ của khu vực.

+ Tuyến phố Duy Tân là tuyến phố quan trọng, kết nối nhiều tuyến đường trọng điểm như Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, Xuân Thủy…. thuận tiện di chuyển tới các khu vực khác của trung tâm thành phố hoặc di chuyển ra ngoại thành.

+ Tòa nhà Kim Ánh có vị trí liền kề với nhiều tòa nhà văn phòng lớn như tòa nhà Tiền Phong, TTC, CCM Duy Tân … các trung tâm thương mại, nhiều cơ quan hành chính của nhà nước… thuận tiện để thực hiện các thủ tục hành chính, giao dịch, kinh doanh.

Chính vì có vị trí thuận lợi, giao thông 2 chiều thông suốt, Tòa nhà Kim Ánh là địa chỉ được nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn đặt thuê văn phòng tại Cầu Giấy.

Quy mô & Thiết kế tòa nhà Kim Ánh

Toà nhà văn phòng Kim Ánh với thiết kế hiện đại, dịch vụ tiện ích ưu việt, đem lại trải nghiệm thú vị cho 1 không gian làm việc hoàn hảo.

+ Với thiết kế bao gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm, diện tích sàn khoảng 640 m2/ sàn, tòa nhà có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức.

+ Diện tích sàn được chia nhỏ để cho thuê với nhiều loại diện tích để phù hợp với quy mô cũng như ngân sách của doanh nghiệp.

Đồng thời với thiết kế linh hoạt, khách hàng có thể dễ dàng bố trí, tự thiết kế không gian làm việc phù hợp, thông minh.

+ Với diện tích tầng hầm rộng với sân chung quanh tòa nhà đáp ứng như cầu gửi xe của nhân viên cũng như khách đến giao dịch.

 

Tiện ích & Dịch vụ tại Kim Ánh Building

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách thuê, hệ thống trang thiết bị của tòa nhà được đầu tư đồng bộ, tối ưu hóa công năng sử dụng.

–    Hệ thống 03 thang máy tốc độ cao, đáp ứng nhu cầu di chuyển trong tòa nhà 1 cách nhanh nhất.

–    Hệ thống điều hòa âm trần bán trung tâm được lắp đặt thông minh.

–    Các dịch vụ internet, viễn thông, truyền hình cáp được lắp đặt, cung cấp đầy đủ, dễ dàng kéo tới từng khu vực khác nhau trong tòa nhà.

–    Hệ thống điện dự phòng công suất lớn, đáp ứng 100% công suất sử dụng của tòa nhà khi mất điện do đó giúp cho mọi hoạt động không bị gián đoạn.

–    Đội ngũ lễ tân, bảo vệ tòa nhà với thái độ làm việc tận tình, tác phong chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng các công việc liên quan.

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Kim Ánh

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Kim Ánh trong khoảng: $9 – $11/m2/tháng

*Lưu ý: Trên đây là giá chào thuê của chủ tòa nhà và có thể thay đổi sau đàm phán hoặc tùy vào thời điểm hoặc diện tích thuê.

Chủ đầu tư