Tòa nhà Minh Thu

92 Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội

Thông tin tòa nhà

 • Số lượng sản phẩm

  Diện tích: 150m2/sàn

 • Quy mô dự án

  Cao 7 tầng và 1 tầng hầm

 • Điện

  Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà .

 • Nước

  Đã bao gồm trong PDV

 • Giờ làm việc

  Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h Thứ 7: 8h - 12h30.

 • Hạ tầng

  Sàn thô - trần thạch cao

 • Thang máy

  1 thang máy tốc độ cao

 • Điều hòa

  Hệ thống điều hòa cục bộ lắp riêng cho từng văn phòng

Biểu phí giá

 • Giá thuê

  Từ 10 usd/m2/tháng

 • Phí dịch vụ

  Đã bao gồm trong giá thuê

 • Phí oto

  Cập nhật

 • Phí xe máy

  100.000 đồng/xe/tháng

 • Chi phí khác

  Cập nhật

 • Chủ đầu tư

Thông tin xem thêm

Nằm ở khu vực rộng rãi, giao thông thuận tiện, có nhiều cơ hội phát triển ở phía Tây thành phố, so với các tòa nhà văn phòng xung quanh, tòa nhà Minh Thu có giá thuê cạnh tranh hơn mà lại đáp ứng nhiều yêu cầu tiện ích. Chính vì vậy đây hiện đang là lựa chọn văn phòng làm việc, văn phòng giao dịch của rất nhiều thương hiệu chất lượng trên thị trường.

Vị trí tòa nhà

Tòa nhà Minh Thu là văn phòng cho thuê quận Thanh Xuân nằm trên phố Hoàng Ngân – là một tuyến phố mới thuộc khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính nhưng lại có tốc độ phát triển kinh tế sôi động và nhanh chóng. Đây là khu vực tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, nhiều mặt bằng kinh doanh, các tổ chức kinh tế – văn hóa, các khu ăn uống, vui chơi giải trí…

Ngoài ra khu vực lân cận tòa nhà còn có nhiều dự án, công trình lớn như Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Trung tâm triển lãm Quốc Gia, các trung tâm mua sắm: Grand Plaza, Keangnam Landmark, BigC… Chính vì vậy các doanh nghiệp thuê văn phòng tại môi trường này sẽ có nhiều cơ hội phát triển, đồng thời thuận tiện trong giao dịch, giao thương.

Từ vị trí tòa nhà có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố và khu vực xung quanh thông qua các trục đường lớn: Lê Văn Lương, Trung Hòa Nhân Chính, Trần Duy Hưng, Nguyễn Chí Thanh … và cũng dễ dàng kết nối đến các toà nhà văn phòng cho thuê trong khu vực như: 319 Tower, Hapulico Complex, Thang Long Tower, Licogi 13 ….

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị

Tòa nhà Minh Thu được xây dựng trên diện tích 200m2, bao gồm 8 tầng nổi và 1 tầng hầm. Thiết kế mỗi sàn rộng 150m2.

Tòa nhà được thiết kế phục vụ mục đích cho thuê văn phòng chuyên nghiệp theo phong cách đơn giản, trang nhã, trần cao 3m tạo không gian văn phòng thông thoáng, khoáng đạt.

Hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ và hoàn thiện, trang bị đầy đủ tới từng văn phòng, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng thuê văn phòng. Bao gồm:

+ Thang máy tốc độ cao.

+ Hệ thống điều hòa trang bị tới từng phòng

+ Hệ thống điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng của toà nhà.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn quốc gia.

+ Hệ thống thông tin bao gồm đường dây điện thoại, internet, cáp quang đầy đủ…

Tiện nghi và dịch vụ tại tòa nhà

Với lợi thế nằm trong khu vực phát triển mạnh mẽ, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hoàn thiện, tòa nhà Minh Thu được tận hưởng đầy đủ các ưu thế của khu vực xung quanh, đồng thời có thêm các tiện nghi, dịch vụ của tòa nhà như:

– Ngay tại tầng 1 tòa nhà là phòng khám uy tín và chuyên nghiệp phục vụ mục đích khám chữa bệnh của nhân viên văn phòng và người dân quanh khu vực.

– Bộ phận quản lý và lễ tân tòa nhà làm việc chuyên nghiệp, chu đáo nhằm đảm bảo lợi ích khách hàng và nâng cao chất lượng tòa nhà.

> Xem thêm các tòa nhà đang cho thuê văn phòng tại quận Thanh Xuân khác.

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Minh Thu

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Minh Thu trong khoảng: $9 – $11/m2/tháng

Chủ đầu tư