Capital Place

29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Thông tin tòa nhà

 • Số lượng sản phẩm

  1.200m2/sàn

 • Quy mô dự án

  Tầng nổi: 37 tầng nổi-Tầng hầm: 4 tầng

 • Điện

  Máy phát điện đáp ứng 100% công suất

 • Nước

  Đã bao gồm trong PDV

 • Giờ làm việc

  8h00 - 18h00 thứ 2 đến thứ 6, 8h00 - 12h00 thứ 7

 • Hạ tầng

  Sàn Gạch-Trần Thạch cao

 • Thang máy

  32 thang máy Schindler tốc độ cao; mỗi tháp 16 thang máy, 02 thang dịch vụ

 • Điều hòa

  Điều hòa trung tâm hiện đại

Biểu phí giá

 • Giá thuê

  $40 - $50 / m2

 • Phí dịch vụ

  7 usd/m2

 • Phí oto

  3.000.000 vnd/xe/tháng

 • Phí xe máy

  120.000 vnd/xe máy/tháng

 • Chi phí khác

  đã bao gồm

 • Chủ đầu tư

Thông tin xem thêm

Văn phòng cho thuê Capital Place số 29 Liễu Giai – biểu tượng mới cho sự thịnh vượng và phồn vinh của nhịp sống Hà Nội hiện đại. Capital Place hứa hẹn sẽ nâng tầm chất lượng của văn phòng hạng A tại Việt Nam nhờ vào giải pháp thiết kế thông minh, ứng dụng công nghệ trong hoạt động và hơn cả là dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp hàng đầu.

Vị trí tòa nhà văn phòng Capital Place

Tòa nhà Capital Place là dự án văn phòng hạng A hiện đại được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, tọa lạc tại vị trí kim cương ngay mặt đường Liễu Giai, quận Ba Đình, gần giao cắt Liễu Giai – Kim Mã – Nguyễn Chí Thanh, đây được đánh giá là một trong những khu vực kinh tế phát triển sôi động bậc nhất của Hà Nội.

 

Các đặc điểm nổi bật của vị trí:

+ Di chuyển từ tòa nhà đến khu vực Hồ Tây chỉ 5 phút

+ Di chuyển từ tòa nhà đến khu Trung tâm Hành chính mới 20 phút

+ Di chuyển từ tòa nhà đến sân bay Nội Bài dưới 30 phút

+ Xung quanh là trung tâm thương mại, các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, cơ quan nhà nước, đại sứ quán, nhà hàng & khách sạn 5 sao,…

Tòa nhà Capital Place có kết nối trực tiếp với hệ thống tàu điện ngầm của thành phố tại tầng hầm B1. Dự án hứa hẹn sẽ đem đến cho khách thuê dịch vụ đẳng cấp, khả năng kết nối doanh nghiệp dễ dàng và quản lý tòa nhà theo tiêu chuẩn quốc tế để có thể phù hợp với bất kỳ nhu cầu kinh doanh nào của khách thuê.

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị

Thuộc sở hữu của CapitaLand, một trong những nhà phát triển bất động sản lớn nhất châu Á, Capital Place là dự án văn phòng quốc tế hạng A+ hiện đại, cung cấp hơn 90.000m² diện tích văn phòng và hơn 5.000m² diện tích thương mại, tạo nên một cộng đồng các doanh nghiệp danh tiếng ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội.

Capital place có 2 tòa tháp, mỗi tòa tháp cao 37 tầng được phân chia cụ thể như sau:

+ Khối đế thương mại: Tầng 1 – 5

+ Khối văn phòng tầng thấp: Đến tầng 19

+ Khối văn phòng tầng cao: Tầng 20 – 37

+ 3 Tầng hầm đỗ xe: B2, B3 và B4

Cảm hứng thiết kế của Capital Place

Với tầm nhìn trở thành một biểu tượng mới của Thủ Đô, văn phòng cho thuê Capital Place lấy cảm hứng thiết kế từ chính hình tượng rồng thiêng trong truyền thuyết, đặt làm ý tưởng chính cho tòa nhà.

Tòa nhà Capital Place cung cấp môi trường làm việc bền vững thông qua việc thiết kế nhiều không gian xanh, tạo cảm giác thư giãn và thoải mái cho đội ngũ nhân viên văn phòng và khách ra vào tòa nhà. Cùng với cam kết kiến tạo không gian xanh, dự án Capital Place đồng thời thúc đẩy tính bền vững thông qua các chỉ số về sử dụng nguồn nước, chất lượng không khí, và tiêu thụ điện năng.

 

Các đặc điểm nổi bật của tòa nhà:

+ Là tòa nhà đầu tiên đạt được chứng chỉ LEED Gold tại Hà Nội, bắt kịp xu hướng không gian làm việc xanh, thân thiện môi trường trên thế giới.

+ Tòa tháp đôi Capital Place sở hữu tới 16 thang máy Schindler tốc độ cao cho mỗi tòa

+ Sàn thuê không cột lớn nhất tại Việt Nam

+ Tầm nhìn rộng, tiêu chuẩn trần 2,7m

+ Sở hữu vị trí thông tầng giữa 2 tòa tháp đôi

+ Sàn nâng 150mm đem lại sự tiện nghi, tiết kiệm thời gian và chi phí khi lắp đặt trang thiết bị nội thất của khách thuê văn phòng

+ Kính LowE 2 lớp cách âm, cách nhiệt, chống tia UV

 

Với thiết kế hiện tại, tòa nhà Capital Place nhắm tới mục tiêu tiết kiệm 50% lượng nước sử dụng. Tòa nhà được trang bị các bộ lọc, sử dụng các vật liệu phát xạ thấp và các loại cảm biến phù hợp với tiêu chuẩn LEED nhằm giữ chất lượng không khí lưu thông trong tòa nhà.

Các biện pháp kỹ thuật khác cũng được áp dụng cùng với Hệ thống Quản lý Tòa nhà nhằm điều chỉnh năng lượng tiêu thụ đạt mức hiệu quả nhất, lên đến 13%.

Tiện ích và dịch vụ tại tòa nhà

Tòa nhà Capital Place nằm sát cạnh trung tâm thương mại Vincom bao gồm nhiều gian hàng mua sắm của các thương hiệu lớn, siêu thị, nhà hàng, quán cafe, phòng chiếu phim CGV,…

Tòa nhà được quản lý vận hành bởi đội ngũ nhân viên quản lý, bảo vệ, vệ sinh chuyên nghiệp theo quy trình tiêu chuẩn quốc tế sẽ mang đến phục vụ tốt nhất, đáp ứng kịp thời, nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng thuê.

+ Hệ thống khu bếp, pantry đặt tại mỗi tầng

+ Hệ thống nhà vệ sinh nam, nữ (phòng tắm executive)

Chủ đầu tư