HCO Building

44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thông tin tòa nhà

 • Số lượng sản phẩm

  800m2/sàn

 • Quy mô dự án

  Tầng nổi: 18 tầng-Tầng hầm: Có gara đỗ xe & 1 phần diện tích quanh tòa nhà

 • Điện

  Điện dự phòng đáp ứng 100% công suất tòa nhà

 • Nước

  Đã bao gồm trong PDV

 • Giờ làm việc

  Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h Thứ 7: 8h - 12h30.

 • Hạ tầng

  Sàn Thô -Trần Thạch cao

 • Thang máy

  05 thang máy tốc độ cao

 • Điều hòa

  Hệ thống điều hòa trung tâm Mitsubishi

Biểu phí giá

 • Giá thuê

  $37 - $41 / m2

 • Phí dịch vụ

  7$

 • Phí oto

  3.800.000 đồng/xe/tháng

 • Phí xe máy

  120.000 đồng/xe/tháng; Miễn phí một số xe

 • Chủ đầu tư

Thông tin xem thêm

HCO Building (Hanoi Central Office Building) được đầu tư xây dựng và quản lý  bởi Tập đoàn Melia – một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực khách sạn và tòa nhà văn phòng.

Toà nhà được nhiều công ty lớn, các tập đoàn đa quốc gia lựa chọn đặt văn phòng, tổ chức sự kiện, tổ chức các cuộc họp, triển lãm lớn. .

Vị trí Hanoi Central Office Building (Melia Ha Noi)

Hanoi Central Office Building tọa lạc tại số 44B đường Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm. Vị trí trung tâm Hà Nội giúp thuận tiện trong việc di chuyển, kinh doanh, giao dịch.

Văn phòng tiêu chuẩn cao được kết nối với khách sạn 5 sao Melia Hà Nội; gần các trung tâm thương mại sầm uất. Từ đây có thể di chuyển thuận tiện tới các tuyến phố khác của khu vực nội đô bằng nhiều phương tiện di chuyển đa dạng. Dưới đây là video giới thiệu khách sạn Melia Hà Nội:

Quy mô và thiết kế tòa nhà

Nằm trong tổ hợp khách sạn cao cấp và văn phòng cho thuê chuyên nghiệp trong đó tháp văn phòng cho thuê có quy mô 18 tầng.

Để đáp ứng tốt nhất cho khách thuê văn phòng, Hanoi Central Office Building được đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng cũng như chất lượng dịch vụ với nhiều tiện ích nổi trội.

Văn phòng cho thuê được thiết kế hiện đại, diện tích cho thuê linh hoạt đáp ứng được đa dạng các nhu cầu thuê của khách hàng doanh nghiệp.

Với diện tích sử dụng linh hoạt, thiết kế trang nhã, thuận tiện cho việc bố trí cũng như lắp đặt nội thất cho văn phòng làm việc.

Môi trường làm việc được đảm bảo sạch chuẩn, thoáng đãng, yên tĩnh, tối ưu hiệu quả công việc của khách thuê văn phòng.

Tiện ích và Dịch vụ tại HCO Building

Ngoài các tiện ích văn phòng nổi bật khách thuê tại đây còn được hưởng nhiều tiện ích khác như:

Hệ thống phòng họp với nhiều diện tích khác nhau phù hợp với nhiều  mục đích sử dụng , được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết phục vụ các cuộc họp, hội thảo.

Dịch vụ an ninh chuyên nghiệp với Camera giám sát an ninh chặt chẽ hoạt động 24/7. Cùng với đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo mọi hoạt động an ninh, giám sát tòa nhà.

Do được xây dựng liền ngay với khách sạn Melia nên khách thuê văn phòng tại đây được ưu tiên thuê khu tổ chức event và đại tiệc.

Giá thuê văn phòng tại HCO Building

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Hanoi Central Office – HCO Building: $37 – $41/m2/tháng

Với những ưu thế về vị trí, thiết kế, dịch vụ… Hanoi Central Office Building sẽ trở thành không gian lý tưởng để đặt văn phòng làm việc, tổ chức các hội thảo, sự kiện với chất lượng cao. Melia Hà Nội đặc biệt thích hợp cho các công ty tập đoàn đa quốc gia muốn tìm thuê văn phòng Hà Nội tại các vị trí trung tâm thủ đô.

Chủ đầu tư